Clip 2 me con danh ghen lot do tinh dich

Đánh ghen lột đồ: Clip hai mẹ con khống chế làm nhục lột đồ tình địch xuất hiện trên mạng từ chiều hôm qua đã gây ra làn sóng bất bình cho người xem. Nguyên nhân của trận đánh ghen này xuất phát từ việc người phụ nữa bị làm nhục có quan hệ với chồng của người đàn bà đánh ghen. Nạn nhân bị hai mẹ con đánh đập, lăng mạ, sau đó lột hết đồ trên người, sau đó chụp hình quay phim nạn nhân ngay giữa nơi công cộng.

Các clip đánh ghen lột đồ và hình ảnh làm nhục nạn nhân sau đó được gửi cho bạn bè, người thân và nơi làm việc của nạn nhân. Đây là một hành động làm nhục người khác rất đáng lên án trong xã hội hiện đại.

Mời các bạn xem clip đánh ghen lột đồ phía bên dưới:

Theo những gì clip ghi lại, chị B. bị người thanh niên mặc áo thun trắng, quần sọc tên Qúy cùng một người phụ nữ mặc áo hồng tên gọi trong clip là bà Hai tấn công dã man, lột quần áo ngay giữa đường. Nạn nhân chỉ biết nằm co ro, ôm đầu để tránh những cú đá, quả đấm “thẳng cánh” của Qúy. Bà Hai thì xé áo, lột quần của “tình địch”. Chị B. chỉ biết vùng vẫy trong tuyệt vọng, mỗi lần muốn giữ lại “mảnh vải che thân” lập tức chị này bị Qúy “tung cước” vào mặt, kéo mạnh nón bảo hiểm để dây đeo siết chặt cổ.

 

 

 

 

Clip đánh ghen lột đồ tình địch

 

Write a comment

Comments: 0