Nhung chuyen la ki va hap dan ve Nu hon

Tình yêu khiến con người ta có thể làm nên những điều kỳ diệu và kỳ lạ. Năm câu chuyện hấp dẫn dưới đây sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời của sự thăng hoa trong tình yêu.

200 cặp đôi bị bắt giữ vì hôn nhau ở Sri Lanka

Hiển thị công khai tình cảm là một điều không được cho phép ở Sri Lanka, và hôn nhau tại nơi công cộng cũng là hành động bị cấm triệt để tại đất nước này. Cách đây vài tháng 200 cặp đôi đã bị bắt giữ sau khi một vài người dân phàn nàn rằng họ cảm thấy "xấu hổ" khi phải xem những người khác hôn nhau. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: "200 cặp đôi này đã bị bắt giữ và họ đều được thả tự do sau khi những thông báo được gửi về cho cha mẹ của họ”.
Cặp đôi hôn nhau tình tứ giữa cuộc bạo động

Ngay sau khi trận chung kết giải khúc côn cầu trên băng kết thúc với phần thua thuộc về đội chủ nhà Vancouver Canucks trước đội Boston Bruins thì một trận bạo động kinh hoàng đã xảy ra. Vì quá thất vọng trước sự thảm bại của đội chủ nhà, các cổ động viên đội Vancouver đã đập phá xe hơi, các cửa hiệu và gây ra hàng loạt các đám cháy nhỏ trên đường phố… 

Trong bối cảnh hỗn loạn ấy, nhiếp ảnh gia Rich Lam đã chụp được bức ảnh một cặp đôi nằm trên đường và hôn nhau tình tứ giữa sự bao vây của các cảnh sát chống bạo động và những kẻ quá khích ngày 15/6. Được biết người đàn ông trong bức ảnh là Scott Jones và bạn gái của anh ta – Alex Thomas.
Cấm hôn tại các trạm chung chuyển xe ở Anh
[IMG]
Hôn nhau là điều rất tốt đẹp, tuy nhiên cử chỉ ngọt ngào này lại gây ra sự tắc nghẽn cho giao thông tại Anh bởi vì các cặp vợ chồng thường xuyên kéo nhau đến một trạm chung chuyển xe phía Bắc, ngồi trong xe hơi lưu luyến thể hiện màn hôn tạm biệt khiến cho mọi di chuyển giao thông bị trì hoãn và gây tắc nghẽn. Vì vậy tại những nơi đây người ta thường thấy một biển cấm với hình minh họa là hai người đang hôn nhau bị một dấu gạch chéo màu đỏ khổng lồ “trấn áp”. Một phát ngôn viên tại một trong những khu vực có biển cấm hôn cho biết: "Nếu họ muốn nán lại và nói lời tạm biệt, họ có thể làm điều đó trong các khu vực được phép hôn - nơi có một số lượng xe dừng – đỗ hạn chế".

Cặp đôi Thái Lan thiết lập kỷ lục Guinness cho nụ hôn dài nhất
[IMG]
Cách đây không lâu, một cặp vợ chồng Thái đã lập thiết lập kỉ lục cho cặp đôi có nụ hôn kéo dài nhất với thời lượng lên đến 46 giờ, 24 phút và 9 giây trong ngày Valentine kiss-thon. Trong các quy tắc mà cặp đôi này phải trải qua để ghi tên mình vào cuốn sách kỉ lục thế giới Guinness rằng đôi môi của cặp đôi này không được rời nhau và họ không được ngồi xuống hoặc ngủ nhưng họ có thể uống các đồ uống thông qua ống hút trong khi đang hôn nhau. Họ cũng phải tiếp tục hôn trong thời gian vào phòng tắm và có sự giám sát. Đây là cuộc thi được tổ chức bởi một bảo tàng sáp tại địa phương, cặp đôi giành chiến thắng sẽ được tặng một chiếc nhẫn kim cương trị giá 1.606 USD và một giải thưởng tiền mặt lên đến 3.213 USD cho những nỗ lực của họ.
[IMG]
Phòng thí nghiệm Nhật Bản tạo ra đường truyền dẫn cho nụ hôn “không khoảng cách”
Nếu bạn đã từng muốn hôn bạn trai của bạn mặc dù anh ấy cách xa bạn cả nghìn dặm, thì các nhà nghiên cứu Nhật Bản sẽ cho bạn biết làm cách nào để hai bạn có thể hôn được nhau trong khoảng cách ấy. Vài tháng trước, một phòng thí nghiệm tại Đại học Electro-Communications đã công bố phát triển thành công một thiết bị truyền dẫn nụ hôn. Nghiên cứu này đã thiết kế một đường truyền hiệu quả các cảm giác của nụ hôn kiểu Pháp với động tác xoáy lưỡi và tất cả các nụ hôn khác để hai người mặc dù ở rất xa nhau vẫn cảm nhận được như mình đang thực sự được hôn. Để có được nụ hôn “không khoảng cách” này bạn và nửa kia của bạn sẽ nhận được mỗi người một thiết bị. Khi bạn di chuyển lưỡi của bạn, các thiết bị khác di chuyển sẽ tạo ra phản ứng để hai người ở hai địa điểm có thể cảm nhận được những cảm giác hôn như thật.

Write a comment

Comments: 0